9 bài tập Yoga tại nhà đơn giản bắt đầu hành trình giảm cân, sống khoẻ, tăng sức đề kháng

Tập Yoga tại nhà sẽ là điều đơn giản kỳ diệu để bắt đầu hành trình giảm cân, sống khoẻ, tăng sức đề kháng cho bạn, còn vài tháng nữa là hết năm rồi nhưng bạn vẫn chưa có mục tiêu nào để đạt đến, thì ngại gì không bắt đầu tập Yoga? Hãy cùng tìm hiểu 9 bài tập Yoga tại nhà đơn giản và nhấn nút “start” cho hành trình giảm cân và lấy lại vóc dáng cùng Yoga Luna Thái thôi nào!

Tập Yoga có giảm cân, giảm mỡ bụng không?

Giải đáp câu hỏi “Tập Yoga có giảm cân, giảm mỡ bụng không?” trước khi bắt đầu những bài tập Yoga cơ bản sẽ giúp bạn đặt mục tiếu và hoàn thành nó tốt hơn. Đầu tiên, việc giảm cân phụ thuộc vào hai điều đó là năng lượng nạp vào, năng lượng tiêu hao và chế độ dinh dưỡng vì ăn uống chiếm đến 80% kết quả tập luyện của bạn.

Tập Yoga là một trong những cách kiểm soát cân nặng đơn giản tại nhà giúp bạn đốt cháy calo trong cơ thể, và hỗ trợ giảm cân và giảm mỡ hiệu quả. Yoga là bộ môn thể thao với những động tác cải thiện thể lực, luyện tập cơ bắp và điều hòa hơi thở. Nếu kiên trì luyện tập, Yoga có khả năng đốt cháy mỡ thừa của bạn hiệu quả, bên cạnh đó còn giúp bạn có những tấm ảnh đẹp cực kỳ với những động tác Yoga đẹp mắt.

Tham khảo chế phương pháp Meal Prep kết hợp Yoga tại nhà để giảm cân hiệu quả hơn
XEM THÊM: DA ĐẸP RẠNG NGỜI VỚI CÁC BÀI TẬP YOGA ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

9 bài tập Yoga tại nhà đơn giản bắt đầu hành trình giảm cân, sống khoẻ và tăng sức đề kháng

Yoga có rất nhiều mức độ từ dễ cho đến phức tạp, các bài tập Yoga hỗ trợ hiệu quả giúp bạn khoẻ mạnh và tăng sức đề kháng, nhất là trong màu dịch bệnh. Hãy cùng bắt đầu với Bài tập Yoga cơ bản, bài tập Yoga tại nhà vừa sức với khả năng của bạn chỉ với một chiếc thảm tập Yoga.

1. SEATED FORWARD BEND POSE (TƯ THẾ CĂNG GIÃN LƯNG)

2. WIND RELIEVING POSE (TƯ THẾ CUỘN NGƯỜI)

3. DOLPHIN PLANK POSE (TƯ THẾ PLANK CÁ HEO)

4. BRIDGE POSE (TƯ THẾ CÂY CẦU)

5. BOAT POSE (TƯ THẾ CON THUYỀN)

6. COBRA POSE (TƯ THẾ RẮN HỔ MANG)

7. DOWNWARD FACING DOG POSE (TƯ THẾ CHÓ ÚP MẶT)

8. CAT POSE (TƯ THẾ CON MÈO)

9. COW POSE (TƯ THẾ CON BÒ)

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc tự tập luyện tại nhà & thiếu động lực thì hãy đến các trung tâm của yoga luna thái nhé.
Nếu muốn đăng ký tập tại các cơ sở của Yoga Luna Thái hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các lớp Yoga, hãy liên hệ tới hotline 036.415.6666 hoặc inbox fanpage để được giải đáp tận tình nhé!
Bản quyền 2020 © thuộc về BMG Group