YOGA THIỀN SỐNG TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC

Cùng khám phá ngôi chùa linh thiêng & hùng vĩ trên Đất Phật Quảng Ninh – AM NGỌA VÂN với HỌC VIỆN QUỐC TẾ YOGA LUNA THÁI !!!

Am Ngọa Vân – Một trong những ngôi chùa an nhiên nhất Việt Nam. Nhiều người tìm đến ngôi chùa này như một chốn bình yên để gột rửa tâm hồn, quên hết những phiền muộn, lo toan của cuộc sống & nguyện cầu cho những điều tốt đẹp.
Am Ngoạ Vân Quảng Ninh

Tên Chùa Am Ngọa Vân vốn dĩ đã nói lên được ý nghĩa là ngôi chùa nằm trên mây. Với vị trí cao hơn 500 mét so với mực nước biển, ngôi chùa có tầm nhìn hướng thẳng ra đồi núi trập trùng, mây trắng xung quanh. Chùa nằm tựa lưng vào đỉnh Ngọa Vân quanh năm mây phủ, xa xa là hình ảnh sông Cầm uốn lượn đẹp như tiên cảnh.
Am Ngoạ Vân Quảng Ninh

Khám phá di tích chùa Ngọa Vân, chúng ta sẽ được khám phá một quần thể gồm 3 lớp. Trong đó, có tổng cộng 15 di tích nằm ở khu vực dưới chân núi. Đó là rừng già Tàn Lọng, Thông Đàn, Phủ Am Trà, Đô Kiệu, bãi Đá Chồng, Ba Bậc…

Về thăm ngôi chùa đẹp ở Quảng Ninh này, bạn vừa có cơ hội được chiêm ngưỡng ngôi chùa cổ kính, lại vừa được hòa mình vào với khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời.

Và một trong những địa điểm mà du khách rất thích khi khám phá chùa Am Ngọa Vân chính là Thông Đàn. Đây là một rừng thông lớn – nơi an táng các vị thiền sư. Với cảnh sắc bình yên, mộng mị, tiếng gió vi vu, mang lại cảm giác thanh tịnh cho con người, xua tan đi mọi muộn phiền, sầu não.

Ngoài quần thể chùa Chiềng và Thông Đàn, ở đây còn có bãi đá Chồng. Nơi có cảnh sắc tuyệt đẹp nằm dưới chân núi Bảo Đài. Những tảng đá lớn nhỏ chất chồng lên nhau, bao phủ bởi một nền cỏ xanh mướt, xa xa là núi rừng hùng vĩ. Đứng trên những tảng đá ở bãi Đá Chồng Ngọa Vân, bạn có thể phóng tầm mắt quan sát cả 3 hướng Đông, Tây, Nam thu trọn tầm mắt cảnh đẹp của Đông Triều, Quảng Ninh. Nơi này ngoài đá còn có nhiều bãi cỏ rộng và bằng phẳng. Vì thế, nên rất nhiều người đã lựa chọn cắm trại qua đêm để có thể đón bình minh tuyệt đẹp trên núi.
Am Ngoạ Vân Quảng Ninh

Có thể nói rằng hành trình hành hương lên chùa Am Ngọa Vân Quảng Ninh là cuộc hành trình trở về với những điều nguyên sơ, thuần khiết nhất trong tâm hồn. Bao mỏi mệt, sân si, áp lực với cuộc sống đều sẽ được gột rửa khi trước mắt bạn là một ngôi chùa linh thiêng, một vùng núi xinh đẹp chìm trong mây trắng mờ ảo.

Học viện Quốc Tế Yoga Luna Thái rất hoan hỉ được là sợi dây kết nối quý Anh/Chị đến với ngôi chùa linh thiêng này. Hi vọng rằng buổi ngoại khóa sẽ mang đến cho Anh/Chị cơ hội được học hỏi và trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích & thú vị hơn nữa bên cạnh quá trình học tập, rèn luyện tại học viện. Anh/Chị có thể tham khảo thông tin về buổi ngoại khóa như sau:

YOGA THIỀN SỐNG TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC

  • Thời gian: Ngày 18/6/2023.
  • Từ 5:00 sáng đến khoảng 18h:00 tối.
  • Địa điểm: Chùa Ngọa Vân – Quảng Ninh.

Để đăng ký tham gia, Anh/Chị vui lòng điền thông tin vào Link sau đây: https://bom.so/Fr4d1r

Và tham gia vào nhóm Zalo để biết thêm thông tin cụ thể về chuyến đi : https://zalo.me/g/twzemf559

Học viện Quốc Tế Yoga Luna Thái rất mong được gặp Anh/Chị tại buổi ngoại khóa YOGA THIỀN SỐNG TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC. Hy vọng rằng đây sẽ là 1 trải nghiệm thú vị và bổ ích – 1 kỉ niệm đẹp đáng nhớ của mọi người trong quá trình rèn luyện tại học viện.

Namaste !!!

Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái
Hệ Thống Đào Tạo Yoga Uy Tín – Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam
Hotline: 036.415.6666
Các cơ sở tại HN :  Time City/ Vinhomes WestPoint / Đê La Thành/ Ocean Park/ Đông Anh/ Mỹ Đình/ Tây Mỗ
Bản quyền 2020 © thuộc về Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái