Tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng gợi cảm của HLV yoga Trần Lan Anh | VTC News

Với sắc vóc đẹp, không khó tin khi HLV yoga Trần Lan Anh là chủ sở hữu hơn 20 cơ sở yoga trên toàn quốc, nhận nhiều giải thưởng lớn từ các cuộc thi yoga quốc tế.

Đây là thành công khiến nhiều người “trầm trồ” hâm mộ và là cả một hành trình dài để có thể làm được. Dĩ nhiên để đạt được thành tích, HLV yoga Trần Lan Anh đã phải bỏ nhiều thời gian, công sức, mồ hôi và nước mắt. Cô nàng cho biết, từ khi bắt đầu thử tập luyện yoga, thấy cơ thể có nhiều thay đổi tích cực, đặc biệt là luôn thấy hạnh phúc và tràn đầy sức sống, cô đã quyết định theo đuổi bộ môn này và đạt được nhiều thành công.

Tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng gợi cảm của  HLV yoga Trần Lan Anh - 1

Sau ba lần sinh con, Trần Lan Anh vẫn giữ được vóc dáng tràn đầy sức sống.

Lan Anh chia sẻ: “Lúc đầu mình cũng sợ lắm, bởi vì yoga nhiều động tác tưởng chừng như không bao giờ làm được, nhưng mình càng tập lại càng yêu và thế là mình tìm hiểu sâu hơn, thấy có nhiều lợi ích cho sức khỏe nên mình lại tiếp tục. Lúc đó cũng chưa nghĩ đến việc mình mở được nhiều cơ sở như thế này, có lẽ vì nguồn năng lượng mình mang lại đã khiến nhiều người được lan tỏa hơn”.

Tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng gợi cảm của  HLV yoga Trần Lan Anh - 2

Theo cô, muốn giữ dáng là phải luyện tập có khoa học, thường xuyên.

Hiện tại, Lan Anh là HLV yoga được rất nhiều học viên yêu quý. Không chỉ vì cô dạy giỏi, mà điều quan trọng là cô luôn dành sự quan tâm, chia sẻ với những học viên của mình.

Những ai đang có bầu hoặc cơ thể tăng cân sẽ thấy ghen tị với bà mẹ trẻ đã có tận 3 đứa con này, bởi vì Lan Anh có vóc dáng trẻ, khỏe và căng tràn sức sống. Bí quyết không gì khác đó là sự kiên trì nỗ lực tập luyện đều đặn hàng ngày, kể cả hành trình mang bầu 3 lần.

Tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng gợi cảm của  HLV yoga Trần Lan Anh - 3

Với Trần Lan Anh, tích cực tập luyện để trẻ hơn mỗi ngày.

Lan Anh chia sẻ: “Khi có bầu, nhiều mẹ bầu sợ ảnh hưởng đến em bé trong bụng, tuy nhiên bạn lại không biết luyện tập yoga sẽ giúp các mẹ giảm được căng thẳng, cơ thể dẻo dai, có các động tác riêng nên sẽ không ảnh hưởng đến em bé. Đặc biệt sau sinh sẽ hạn chế được việc bị mất dáng”.

Tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng gợi cảm của  HLV yoga Trần Lan Anh - 4

Lan Anh tích cực luyện tập để giúp nhiều chị em có thể học tập.

Sau 3 lần sinh con, nhiều người nghĩ rằng Lan Anh sẽ không còn giữ được dáng như trước nữa. Tuy nhiên mọi người lại cực kỳ ngạc nhiên khi chỉ mới 10 ngày sau sinh, Lan Anh đã trở về vóc dáng như ban đầu.

Cô chia sẻ: “Mình sinh xong ngoài việc ăn uống có chế độ, sinh hoạt tốt thì vẫn sẽ luyện tập yoga, vì thế đến bây giờ khá tự tin vì vẫn giữ được vóc dáng như hiện tại”.

 

Với sự quyến rũ, tinh thần tràn đầy năng lượng và lối sống tích cực, Lan Anh chính là nguồn động lực cho nhiều chị em phụ nữ hiện đại để chăm tập luyện thể thao và biết cách yêu thương bản thân hơn. Trần Lan Anh cho biết, cô sẽ còn truyền “bí kíp” giữ vóc dáng cho nhiều chị em nữa để mọi người có thể sống tích cực và tự tin hơn.

Nguồn dẫn: https://vtc.vn/tiet-lo-bi-quyet-giu-voc-dang-goi-cam-cua-hlv-yoga-tran-lan-anh-ar601841.html

Bản quyền 2020 © thuộc về Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái