Thanh lọc cuộc sống và hạnh phúc cùng yoga

Các yoga chắc hẳn không xa lạ gì với cụm từ " thanh lọc cơ thể ". Trong phạm vi bài viết này chúng ta cũng tìm hiểu về một dạng thanh lọc nhưng không phải là thanh lọc cơ thể. Để biết được chúng ta cần thanh lọc gì thì cùng đọc qua bài viết nhé Cuộc sống đôi khi có nhiều bộn bề, lo toan và phức tạp hơn chúng ta biết. Để có thể có một cuộc sống an nhiên, tự tại và hạnh phúc, hãy bắt đầu thanh lọc những thứ không cần thiết để cuộc sống tươi đẹp hơn                 

1. THANH LỌC NHỮNG PHÙ PHIẾM XUNG QUANH

Ngày hôm nay, chúng ta sống vì những điều gì? Có thể vì ước mơ kiếm nhiều tiền, hay ta đang sống theo cách ai đó mong muốn mà ta không thích? Thật sự, ai cũng đều có giấc mơ của riêng mình và cả cơ thể chúng ta cũng thế, là của riêng ta mà thôi. Để cuộc sống bớt rối rắm, đầu tiên ta hãy học cách yêu thương bản thân nhiều hơn, loại bớt đi những ý nghĩ không thực tế như vậy ta mới có được đầu óc rộng mở hơn.
                           

2. THANH LỌC NHỮNG THỨ KHÔNG TỐT CHO SỨC KHỎE

Trong cuộc sống có hai thứ chúng ta rất cần đó là đam mê và sức khỏe. Nếu không có sức khỏe cuộc sống sẽ trở nên tối tăm và ngột ngạt. Vì thế việc nâng cao sức khỏe trở nên tối quan trọng. Khi biết quan tâm chính mình, ta sẽ biết cách loại dầ những thói quen không tốt cho sức khỏe. Mỗi ngày ta tập ngủ sớm hơn, bớt ăn ngọt lại một chút. Dù có bị áp lực công việc và cuộc sống, ta cũng đủ nguồn năng lượng tích cực trong cơ thể để chiến đấu. Thải độc sức khỏe là dành thời gian quan tâm cơ thể đúng mức và cải thiện nó dần dần. Để sau cùng, quá trình thải độc sẽ mang lại cho ta một cơ thể giàu năng lượng và tràn đầy sức sống hơn.
                             

3. THANH LỌC NHỮNG SUY NGHĨ RỐI RẮM CỦA BẢN THÂN

Chuyện này thì chỉ có chính bạn phải thành thật với bản thân. Thanh lọc suy nghĩ là lựa chọn lại những gì vốn thuộc về mình. Mỗi sáng đứng trước gương, bạn có biết mình thật sự cần gì chưa? Ta yêu quý cơ thể tròn trịa của mình thì loại ngay ý nghĩ giảm cân cấp tóc cho vòng eo con kiến. Ta mong muốn trở thành một người viết lách tốt thì hãy tập trung làm việc đó và xóa sạch những lời dị nghị từ đám đông. Thanh lọc suy nghĩ sẽ cho ta một đích đến rõ ràng hơn với những mong muốn của mình.                                         

4. THANH LỌC CÁC MỖI QUAN HỆ

Bạn đã từng nghe nếu không biết dọn dẹp những người không biết quý trọng bạn sang một bên thì sớm muộn gì ta cũng sẽ gặp lại những người tương tự không? Thật vậy, về mặt tâm lý, con người có khả năng quan sát và bắt chước. Nếu bạn thể hiện rằng mình bất lực trong việc dọn dẹp những người không biết quý trọng mối quan hệ với bạn thì chắn chắn những người khác cũng sẽ đối xử với bạn y như vậy. Vì thế, chúng ta nhất thiết phải biết thanh lọc các mối quan hệ độc hại, vì càng để lâu ta càng trở nên giảm giá trị. Nếu cuộc sống là lớp học về tinh thần và sự kết nối, thì thanh lọc mối quan hệ chính là bài kiểm tra đầu vào trước khi ta tiến đến những mối quan hệ bền vững hơn. Rốt cuộc, thanh lọc những thứ không tốt cũng là một cách để yêu bản thân nhiều hơn. Những điều này sẽ là nền tảng giúp bạn có một cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc. Đó là khi bạn được sự tôn trọng từ người khác và bạn cũng tôn trọng chính mình.  

Nếu muốn đăng ký tập tại các cơ sở của Yoga Luna Thái hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các lớp Yoga, hãy liên hệ tới hotline 036.415.6666 hoặc inbox fanpage để được giải đáp tận tình nhé!       

Bản quyền 2020 © thuộc về Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái