Tại sao nên trở thành giáo viên Yoga

Trong bài viết này, cô Luna Thái "Cô gái Vàng yoga Việt Nam" là giám khảo yoga Quốc Tế sẽ chia sẻ về điều này .

Nếu bạn đang loay hoay chưa biết định hướng tương lai của mình ra sao. Hay hàng ngày đang stress, căng thẳng với công việc văn phòng hiện tại của chính mình.

Thì trờ thành một giáo viên yoga là cánh cửa mới mở ra con đường mới cho bản thân bạn. Với Yoga các bạn sẽ tìm đến sự bình an trong công việc & cuộc sống.  Là bước ngoặt mới thay đổi cả cuộc đời bạn .

Với yoga, bạn sẽ học được cách yêu thương bản thân mình hơn. Biết cách chăm sóc thế giới nội tâm để rồi lan tỏa sự yêu thương đến cho cộng đồng.
Tôi mong muốn rằng khi các bạn đến với nghề này hãy dành hết sự nhiệt huyết của mình để học hỏi. Cứ đi rồi sẽ đến, thành quả cuối cùng sẽ ở lại với bạn.

Bản thân là 1 giáo viên Yoga lâu năm, tôi luôn mong muốn các bạn học được những điều tốt nhất. Quan trọng hơn hết là tập "Đúng" tập "Chuẩn" bởi những chấn thương trong yoga cũng luôn hiện hữu. Vì vậy cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn đơn vị học để trở thành giáo viên yoga giữa hàng ngàn trung tâm như hiện nay.

Đến với Luna Thái Yoga Center, các bạn sẽ được học cho đến khi nào mình dạy tốt thì thôi. Bởi Luna hiểu rằng đó là cả 1 quá trình mà không ai giống ai. Nếu chúng ta học trong thời gian ngắn nhưng cơ thể chưa đáp ứng được đã phải tốt nghiệp thì quả thật các bạn sẽ phải mất thêm nhiều thời gian, tiền của, công sức để học lại ở các trung tâm khác.

Một điều nữa mà Luna muốn dành tặng đến cho các giáo viên khi tham gia khóa học đào tạo giáo viên đó là "Hỗ trợ công việc sau khóa học " . Điều mà các bạn thật sự cần, bởi học xong mà không có đất làm cũng sẽ khiến các bạn chán nản. Thế nên, các bạn có thể tham khảo lựa chọn trung tâm phù hợp nhưng cần hiểu về người sẽ đào tạo, dẫn dắt mình trong suốt quá trình này là ai để có định hướng đúng cho bản thân nhé .
Namaste !!!

Yoga Luna Thái


Tìm hiểu thêm thông tin về các lớp đào tạo giáo viên yoga tại Trung tâm Yoga Luna Thái.
Cơ sở 1: 967 Đê La Thành – Láng Thượng – Ba Đình – Hà Nội.
Cơ sở 2: Căn shophouse Tầng 2 – Tòa nhà T6 Times City.
Hotline: 0985060558 / 0985060559
Fan Page : Yoga Luna Thái
Email : tottivu@gmail.com

Bản quyền 2020 © thuộc về BMG Group