Những lớp học yoga đặc biệt nhất thế giới

Những địa điểm học yoga đặc biệt này sẽ giúp bạn thư giãn sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

Lớp học yoga dưới nước tại đảo Hurawalhi, Madilves
Những lớp học yoga đặc biệt nhất thế giới - Ảnh 1.
Khu nghỉ dưỡng 5 sao Madilves bắt đầu tổ chức lớp học yoga dưới đáy biển đầu tiên trên thế giới vào đầu năm 2018 tại đây. Trong 60 phút của mỗi buổi học, học viên sẽ được thư giãn không chỉ bởi các bài tập tại đây mà còn được ngắm nhìn toàn cảnh ra ngoài đại dương.
Lớp học yoga trong miệng núi lửa tại Utah (Mỹ)
Những lớp học yoga đặc biệt nhất thế giới - Ảnh 2.
Công ty Park City Yoga Adventures cung cấp các lớp học yoga lướt ván (Paddleboard yoga) bên trong miệng núi lửa tại Midway thuộc tiểu bang Utah (Mỹ). Sức nóng và nước đọng lại bên trong núi lửa sẽ trở thành liều thuốc trị liệu thích hợp nhất dành cho những học viên tập yoga tại đây. Chi phí cho một buổi học kéo dài 60 phút là 125 USD/người.
Lớp học yoga nhiệt trong hang động cổ tại Tuscany (Italy)
Những lớp học yoga đặc biệt nhất thế giới - Ảnh 3.
Khách sạn đặc biệt Tuscan là khách sạn duy nhất trên thế giới có hang động nhiệt dưới lòng đất và hồ suối nước nóng. Dòng nước từ hồ suối này sẽ có nhiệt độ khoảng 34 độ C sau khi chảy qua hang động và lên mặt đất. Những hơi nước từ đó sẽ tạo thành một phòng xông hơi cho các học viên yoga giúp đẩy các độc tố ra khỏi cơ thể, thúc đẩy hệ hô hấp và hệ tuần hoàn. Tuy nhiên, chi phí cho một khóa học 2 buổi tại đây không hề rẻ, khoảng 700 USD/người.
Lớp học yoga trong rừng tại thị trấn Ubud, Bali (Indonesia)
Những lớp học yoga đặc biệt nhất thế giới - Ảnh 4.
Bali được coi là thánh địa để nghỉ dưỡng và đây cũng là nơi vô cùng thích hợp để tập yoga. Lớp học yoga đặc biệt này nằm trên đỉnh một ngọn núi nhìn ra khu rừng nhiệt đới. Học viên tại đây sẽ ngay lập tức giảm bớt căng thẳng nhờ những bài tập yoga bổ ích, đồng thời, toàn cảnh núi rừng và không khí của thiên nhiên sẽ giúp cho các học viên được thư giãn toàn diện.
Lớp học yoga ngắm sao (Patagonia)
Những lớp học yoga đặc biệt nhất thế giới - Ảnh 5.
Khách sạn Ecocamp nằm trong khu vực trung tâm của vườn quốc gia Torres del Paine tại Patagonia cung cấp dịch vụ độc đáo tập yoga vào ban đêm. Các học viên sẽ được tập yoga tại mái vòm và ngắm toàn bộ khung cảnh trời đêm huyền bí nơi đây. Lớp học yoga này sẽ mở cửa miễn phí cho khách nghỉ tại khách sạn.
Nguồn: https://vtv.vn/doi-song/nhung-lop-hoc-yoga-dac-biet-nhat-the-gioi-20180807133828699.htm

Nếu muốn đăng ký tập tại các cơ sở của Yoga Luna Thái hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các lớp Yoga, hãy liên hệ tới hotline 036.415.6666 hoặc inbox fanpage để được giải đáp tận tình nhé!
Bản quyền 2020 © thuộc về BMG Group