Những bài tập Yoga 15 phút này sẽ thay đổi một ngày của bạn

Nhng bài tập Yoga 15 phút này s thay đổi mt ngày ca bn

Bạn có thể cảm thấy như thể bạn không có thời gian để di chuyển ngày hôm nay. Nhưng chỉ cần dành ra 15 phút cho việc luyện tập sẽ cho phép bạn phục hồi cơ thể  tâm trí trong khi thiết lập giai điệu cho phần còn lại của ngày. Cho dù bạn đang muốn đổ mồ hôi hay chuẩn bị cho cơ thể đi ngủ, Những bài tập dưới đây chỉ kéo dài 15 phút có thể áp dụng cho cả những ngày bận rộn nhất. Bởi vì ai nói rằng bạn cần 60 phút để luyện tập hiệu quả? Chỉ cần một chút chuyển động sẽ biến đổi một ngày của bạn

Đôi khi, 15 phút là tất cả những gì bạn có thời gian. Và những lần khác, đó là tất cả những gì bạn có năng lượng. Nếu bạn đang cảm thấy kiệt sức và hoàn toàn kiệt sức sau một ngày dài, thì đây là cách luyện tập dành cho bạn.

Bạn sẽ tìm thấy sự nhẹ nhõm rất cần thiết cho cơ thể (và tâm trí của bạn) thông qua các tư thế vặn mình và kéo căng sâu.

Thc hành 15 phút để xây dng tính linh hot

Nếu bạn đang muốn cải thiện sự linh hoạt của mình trong quá trình luyện tập, hãy thử trải nghiệm 15 phút từ bài tập trên đây  . Bài tập này bao gồm các chuyển động chậm cùng với giữ lâu để bạn có thể đào sâu vào từng cơ của mình — một cách tốt nhất. 

Nếu như Yoga đã trở thành 1 phần ko thể thiếu mỗi ngày , Bạn có thể tham gia Khóa Đào Tạo Giáo viên tại Học Viện Quốc tế Yoga Luna Thái Để hiểu sâu về các kiến thức trong Yoga !! Namaste !!

Hotline 036.415.6666 hoặc inbox fanpage để được giải đáp tận tình nhé!

Bản quyền 2020 © thuộc về Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái