Mrs. Nguyễn Thị Vân và câu chuyện sống khoẻ – sống hạnh phúc cùng Yoga

Chị Nguyễn Thị Vân – người phụ nữ đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc lan tỏa những giá trị sức khỏe và hạnh phúc, sống khoẻ – sống hạnh phúc cùng Yoga cho cộng đồng.

Với gần 10 năm làm chủ doanh nghiệp riêng đang hoạt động trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu, chị và doanh nghiệp của mình đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp trong nước, đặc biệt là cung cấp vật tư cho ngành điện và nguyên liệu cho ngành sản xuất gốm sứ, gạch men trên cả nước.

Mrs. Nguyễn Thị Vân và câu chuyện sống khoẻ - sống hạnh phúc cùng Yoga

Dưới sự dẫn dắt của Mr.Tiến Hoàng, tại sinh nhật Liên hiệp ở phần đấu giá bức tranh Phật Chị Vân đã đấu giá bức tranh 10 triệu đồng 

Song hành với công việc kinh doanh, chị Vân vẫn dành thời gian nuôi dưỡng sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe và chị đã đến với  Yoga. Hiện tại, chị đang đảm nhận vai trò giảng viên và huấn luyện viên Yoga quốc tế tại Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái. Đây là một trong Học Viện lớn nhất Việt Nam được UNESCO trao tặng thương hiệu chăm sóc sức khỏe Chất lượng vàng , có hơn 30 cơ sở trên toàn quốc . Là Học Viện đã và đang mang lại nhiều giá trị sức khỏe hướng tới cộng đồng. Chị Vân không chỉ trực tiếp giảng dạy học viên mà còn hướng dẫn mọi người thực hành Thiền mỗi ngày là một trong  phương pháp tự chữa lành Thân & Tâm của con người giúp mọi người sống khoẻ, sống hạnh phúc cùng Yoga

Mrs. Nguyễn Thị Vân và câu chuyện sống khoẻ - sống hạnh phúc cùng Yoga

Từ lâu, Chị Vân  luôn hướng tới một cuộc sống tích cực và quan tâm đến những phương pháp giúp con người tự bảo vệ sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật một cách hiệu quả. Chị luôn mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm sống của mình để mọi người có thể thật khỏe mạnh, tâm an và tràn đầy tự tin trong cuộc sống.

Mrs. Nguyễn Thị Vân và câu chuyện sống khoẻ - sống hạnh phúc cùng Yoga

Chủ tịch Đỗ Thị Diệu Hoa – Nhà Sáng lập Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Tâm huyết của Mrs. Nguyễn Thị Vân là lan tỏa những phương pháp giúp cơ thể con người hoàn toàn có quyền được khỏe mạnh và đẩy lùi bệnh tật. Trong đó bao gồm việc chú trọng đến thực dưỡng, nước uống và các loại thực phẩm có lợi cho cơ thể. Chị đặc biệt tin tưởng vào nước điện giải ion kiềm Kangen của Nhật Bản bởi sau hơn 10 năm trải nghiệm, nước Ion kiềm đến từ Kangen đã mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho chị và gia đình, đặc biệt là cho các con.

Theo Mrs. Vân chia sẻ, cơ thể con người chiếm hơn 70% là nước, nước ion kiềm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cân bằng và đào thải axit dư thừa, bảo vệ cơ thể an toàn.

Mrs. Nguyễn Thị Vân và câu chuyện sống khoẻ - sống hạnh phúc cùng Yoga

Ngoài ra, theo Chị Vân, việc tập luyện yoga kết hợp với việc thực hành Thở đúng và Thiền mỗi ngày cũng đóng góp quan trọng trong việc thanh lọc tâm trí và cơ thể, cung cấp oxy nuôi dưỡng tế bào và đào thải các tế bào già cỗi, giúp khai thông 72.000 kênh năng lượng lớn nhỏ  trong cơ thể con người, giúp tăng cường  lưu thông máu huyết hiệu quả. Yoga và Thiền là một trong  phương pháp đánh thức Cơ Chế TỰ CHỮA LÀNH của cơ thể con người một cách tự nhiên nhất và hiệu quả nhất !

Mrs. Nguyễn Thị Vân và câu chuyện sống khoẻ - sống hạnh phúc cùng Yoga

Việc tập luyện yoga kết hợp với thực hành Thở đúng & Thiền mỗi ngày cũng đóng góp quan trọng trong việc thanh lọc tâm trí và cơ thể

Ngoài ra, chị cũng chú trọng đến việc cân bằng chế độ sinh hoạt và giờ giấc, đảm bảo cơ quan nội tạng hoạt động đúng chức năng của mình. Mỗi cơ thể con người là một tiểu vũ trụ, và chỉ khi chúng ta tuân theo quy luật của vũ trụ và cân bằng các yếu tố ngũ hành âm dương như Đất, Lửa, Nước, Không gian và Khí, chúng ta mới có thể sống khỏe mạnh. Nhờ sự tổng hoà từ 3 phương pháp trên mà chị Vân đã có được một thân thể khỏe mạnh, không bị bệnh tật ở tuổi ngoài 40 và luôn mang trong mình năng lượng tích cực để vận hành doanh nghiệp thật tốt, chăm sóc 3 đứa con và tiếp tục đóng góp vào công tác cộng đồng . Chị Vân cho rằng  mọi người ai cũng có quyền được khỏe mạnh và chúng ta muốn vậy thì chúng ta cũng cần có trách nhiệm với lựa chọn được sống khỏe & hạnh phúc này bằng cách luôn cố gắng , tự tin & suy nghĩ tích cực, sống theo quy luật bất biến của Vũ Trụ.  .

Mrs. Nguyễn Thị Vân và câu chuyện sống khoẻ - sống hạnh phúc cùng Yoga

Chị Nguyễn Thị Vân – người phụ nữ đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc lan tỏa những giá trị sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng.

Trên hành trình lan tỏa sức khỏe và hạnh phúc, Chị. Nguyễn Thị Vân không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để mang đến những lợi ích tối đa cho cộng đồng. Chị không chỉ giới hạn ở việc chia sẻ thông qua công việc kinh doanh và giảng dạy Yoga, mà còn tham gia vào các hoạt động xã hội và tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo để nâng cao nhận thức về sức khỏe và cách sống lành mạnh.

Mrs. Nguyễn Thị Vân và câu chuyện sống khoẻ - sống hạnh phúc cùng Yoga

Chị là vị khách được mời tham dự Chương trình Kỷ niệm 8 năm thành lập LIÊN HIỆP SPA THẨM MỸ VIỆT NAM ngày 06/06/2023, tại đây chị đã phát Thiện Tâm của mình một số tiền 10.000.000đ cho Quỹ Thiện Nguyện của Liên Hiệp , với mong muốn góp chút tấm lòng của chị trong các công tác thiện nguyện sau này của Liên Hiệp . Và chị xứng đáng nhận được món quà của Liên Hiệp cảm ơn tấm lòng của chị là BỨC TRANH PHẬT THÍCH CA MÂU NI.

Mrs. Nguyễn Thị Vân và câu chuyện sống khoẻ - sống hạnh phúc cùng Yoga

Cuối cùng , Chị Vân muốn chúc sức khỏe tới mọi người và mong rằng mình sẽ cố gắng hơn nữa trên chặng đường lan tỏa giá trị sống khỏe tới cộng đồng. Để nhiều người đặc biệt chị em phụ nữ sẽ luôn mạnh mẽ , tự tin công tác tốt và đóng góp chung tay xây dựng cho xã hội ngày càng Phát triển .

Vẫn là câu nói của chị :” SỨC KHỎE LÀ TÀI SẢN QUÝ NHẤT CỦA CON NGƯỜI. KHI CÓ SỨC KHỎE CHÚNG TA MỚI CÓ CƠ HỘI ĐỂ THỰC HIỆN CÁC DỰ ĐỊNH & ƯỚC MƠ CỦA MÌNH. NƠI ĐÂU TRONG CƠ THỂ MẤT CÂN BẰNG NƠI ĐÓ SẼ SINH RA BỆNH“ Namaste! Cảm ơn !

Theo Báo: Nghệ Nhân & Thương Hiệu

Xem Thêm:Tìm Hiểu Nghề HLV Yoga Cùng Yoga Luna Thái – 1 Nghề Cực Hot Hiện Nay Cho Giới Trẻ

Bạn đang mong muốn tập luyện nâng cao sức khỏe hay có dự định tham gia các Khóa đào tạo HLV Yoga cùng Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái hãy liên hệ hotline: 036.415.6666 hoặc gửi thông tin đến Fanpage Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái nhé!

Bản quyền 2020 © thuộc về Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái