Khóa học đào tạo HLV Yoga, huấn luyện viên Yoga 200h - 300h trị liệu - 500h Online & Offline

Học HLV yoga có khó không, học huấn luyện viên Yoga ở đâu uy tín ? Chi phí học huấn luyện viên (HLV) Yoga bao nhiêu tiền ? Trung tâm huấn luyện và đào tạo Yoga nào chất lượng chuyên sâu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh ? Điều kiện nào để có thể trở thành huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp ?
Đây có phải là những câu hỏi của bạn đang băn khoăn khi mà có đến 7749 những trung tâm đào tạo dạy HLV Yoga mọc lên như nấm sau mưa cấp bằng 200h, 300h, 500h quốc tế mà chưa biết chất lượng ra sao?

Trở Thành HLV Yoga Có Khó Không, Chi Phí Bao Nhiêu ???
 
Huấn luyện viên yoga là công việc khá HOT gần đây, được nhiều người quan tâm bởi vừa mang đến nguồn thu nhập tốt, nâng cao sức khỏe lại có thể chủ động về thời gian. Vậy trở thành huấn luyện viên yoga có khó không? Cần đạt được những điều kiện gì? Ở bài viết dưới đây, Học Viện Yoga Luna Thái sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần biết về giáo viên yoga.

1.Công Việc Chính Của HLV Yoga

Giáo viên hlv yoga là người hướng dẫn các học viên tiếp cận và luyện tập các động tác mà yogi cần biết nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần. Các đầu việc mà huấn luyện viên yoga thường làm:
- Trực tiếp giảng dạy cho các học viên mình đứng lớp.
- Hướng dẫn và chỉnh sửa tư thế, động tác thực hiện bộ môn yoga.
- Thiết kế hệ thống bài giảng phù hợp với khả năng của học viên.
- Hỗ trợ và chăm học viên tham gia tập luyện cả khi đứng hay không đứng lớp, có thể tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp.

2.Ưu Điểm Mà Nghề HLV Yoga Mang Lại

- Chủ động thời gian: Với giáo viên yoga, bạn sẽ không phải làm việc 8 tiếng liên tục mà phụ thuộc vào giờ đứng lớp, thời gian dạy mỗi lớp kéo dài 1 - 2 tiếng. Thời gian còn lại sẽ dùng để tập luyện nâng cao kỹ năng, học hỏi thêm bổ sung chuyên môn, kiến thức.
- Được luyện tập thường xuyên nâng cao sức khỏe: Đặc điểm chung của những người luyện tập yoga lâu năm là họ thường có lối sống tích cực, khoa học và thần thái khá bình tĩnh. Đào tạo bộ môn này cho những người khác vừa nâng cao thể trạng, lại có thể truyền cảm hứng về lối sống tích cực cho mọi người xung quanh.
- Mang đến nguồn thu nhập tốt: Mức lương cho huấn luyện viên yoga khi mới vào nghề thường có trung bình từ 150.000 VNĐ/giờ. Nếu đã có kinh nghiệm dạy, mức này sẽ dao động 300.000 - 800.000 VNĐ. Mức thu nhập mỗi tháng có thể lên đến 35 - 40 triệu.
- Không yêu cầu trình độ học vấn (đại học): Huấn luyện viên yoga không yêu cầu bạn phải tốt nghiệp đại học mà chỉ cần có niềm đam mê, kiên trì tập luyện với bộ môn này, kỹ năng phù hợp có thể giảng dạy và nếu có thêm các chứng chỉ liên quan đến yoga sẽ tạo điều kiện làm việc dễ dàng hơn.
- Không tốn quá nhiều chi phí đầu tư: Một số dụng cụ tập yoga thiết yếu như thảm tập Yoga, khối kê, vòng tập, dây, bóng tập Yoga… có giá không quá đắt. Huấn luyện viên yoga có thể dạy tại các trung tâm, đến nhà học viên hoặc tự mở phòng tập. Không gian tập chỉ cần yên tĩnh, không khí thoáng đãng là đủ. Bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn khóa đào tạo giáo viên yoga phù hợp với mục tiêu.

3.Điều Kiện Để Trở Thành HLV Yoga

Ai cũng có thể trở thành giáo viên yoga, tuy nhiên cần đảm bảo đạt các tiêu chuẩn và điều kiện dưới đây để trở thành 1 hlv yoga giỏi:
- Điều kiện trở thành hlv giáo viên yoga về mặt con người
Có khả năng nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của học viên: Để có thể kết nối với các thành viên trong lớp và truyền đạt kiến thức luyện tập phù hợp với thể chất mỗi người, chắc chắn giáo viên yoga cần hiểu được tâm lý và khả năng cơ thể của học viên. Các học viên cũng sẽ thoải mái, hứng thú khi được giảng dạy bởi người hiểu được khả năng của mình.

4.Chi Phí Tham Gia Lớp Đào Tạo HLV Giáo Viên Yoga

Chi phí học huấn luyện viên yoga phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian theo học và loại chứng chỉ chuyên môn được cấp sau khi tham gia, trung tâm chọn học. Một khóa học đào tạo giáo viên yoga thường kéo dài khoảng 2,5 -3,5 tháng. Học phí cho khóa đào tạo hlv yoga dao động ở mức 15 - 50 triệu đồng tuỳ vào loại chứng chỉ mà học viên đăng ký. Huấn luyện viên yoga là nghề cao quý, giúp đem lại giá trị cho bản thân và cả những người xung quanh.

Nếu bạn vẫn còn có thắc mắc nào về khoá đào tạo hlv giáo viên yoga thì hãy comment hoặc liên hệ fanpage để đc tư vấn miễn phí nhé. Namaste

Xem Thêm: Khoá Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga 200h - 300h - 500h (HLV Yoga)

Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái
Hệ Thống Đào Tạo Yoga Uy Tín – Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam
Hotline: 036.415.6666
Các cơ sở tại HN :  Time City/ Vinhomes WestPoint / Đê La Thành/ Ocean Park/ Đông Anh/ Mỹ Đình/ Tây Mỗ
Bản quyền 2020 © thuộc về BMG Group