HƯỚNG DẪN YOGA CƠ BẢN – BÀI TẬP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG & LƯU THÔNG KHÍ HUYẾT

Chào mừng các bạn đến với kênh youtube của học viện quốc tế yoga luna thái ! Trong video hôm nay, chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn bài tập yoga cơ bản từ Luna Thái. Với mục tiêu tăng cường sức đề kháng và cải thiện lưu thông khí huyết, chúng tôi đã chọn lựa những động tác đơn giản và hiệu quả, hoàn toàn phù hợp cho cả người mới bắt đầu và những người đã có kinh nghiệm với yoga.

Sức đề kháng và lưu thông khí huyết đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và tinh thần cân đối. Bằng cách kết hợp các động tác yoga chính xác và sâu lắng, chúng ta có thể tạo ra một dòng năng lượng tươi mới, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và cải thiện tuần hoàn máu.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện các động tác, cùng với hướng dẫn hít thở đúng để tối ưu hóa hiệu quả của bài tập. Bạn sẽ cảm nhận được sự thư giãn và sự mở rộng của cơ thể, đồng thời kích hoạt sự cân bằng trong tâm hồn.

Hãy sẵn sàng cùng chúng tôi bước vào một buổi tập yoga đầy trải nghiệm và ý nghĩa. Đảm bảo bạn đã chuẩn bị sẵn một chiếc thảm yoga và tạo ra một không gian yên tĩnh để tận hưởng mọi phút giây của buổi tập.

Đừng quên nhấn nút Đăng ký và Bấm chuông để nhận thông báo về những video tập yoga và hướng dẫn sức khỏe mới nhất từ chúng tôi. Hãy cùng nhau chăm sóc sức khỏe và tạo nên cuộc sống cân đối và hạnh phúc hơn qua những bài tập yoga thú vị này.

Xem Thêm: Series 20 Ngày Yoga Trẻ Hoá Làn Da Cân Bằng Nội Tiết Tố: Đẹp Từ Bên Trong


Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái
Hệ Thống Đào Tạo Yoga Uy Tín – Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam
Hotline: 036.415.6666
Các cơ sở tại HN :  Time City/ Vinhomes WestPoint / Đê La Thành/ Ocean Park/ Đông Anh/ Mỹ Đình/ Tây Mỗ
Bản quyền 2020 © thuộc về BMG Group