7 LÝ DO TẠI SAO CÁC MẸ VÀ CÁC BÉ NÊN HỌC YOGA CÙNG NHAU

Bạn sắp làm mẹ của một thiên thần nhỏ đáng yêu và có thể là những thiên thần sau, đó chắc hẳn là một khoảnh khắc thiêng liêng trong đời của bất kì cuộc đời người phụ nữ nào. 

Bạn vẫn đang phân vân liệu có nên đăng ký một lớp yoga cho mẹ và bé. Nếu vậy bạn sẽ xem 7 lý do dưới đây rồi hãy ra quyết định:

1: Yoga tạo ra mối gắn kết đặc biệt giữa bạn và cơ thể

Trong nhiều thập kỷ đã chứng minh rằng việc tương tác cơ thể giữa mẹ và bé là rất cần thiết và vô cùng hiệu quả cho sự phát triển trí não và cảm xúc của bé, đặc biệt là trong những năm đầu đời.

Cũng giống Massage, Yoga cũng đem lại những giá trị như vậy, nó tạo ra những khoảnh khắc giữa mẹ và bé trong những tư thế yoga cụ thể.

2: Yoga cải thiện sức khỏe cho cả mẹ và bé

Vì là một đứa trẻ nên con bạn cần được trải nghiệm những hoạt động như một đứa trẻ bình thường, trong những hoạt động ấy thì cần phải có thời gian chơi. Khuyến khích chúng hoạt động nhiều hơn cùng với bạn sẽ vừa có lợi cho sức khỏe của bạn và con nói chung.

3: Yoga mang đến hạnh phúc cho bạn và con bạn 

Những bài thể dục nói chung chỉ khiến người tập mệt mỏi theo vì phải tập luyện đốt cháy năng lượng. Nhưng yoga lại khác nó mang lại niềm vui và sự thoải mái. Với bạn, yoga là một bộ môn nhưng trong mắt con bạn thì yoga là một trò chơi. 

4: Yoga giúp cải thiện quá trình tiêu hóa

Bạn sẽ bớt mệt mỏi mỗi khi phải cho con bạn ăn. Bởi lẽ khi được tập luyện yoga, hệ tiêu hóa của con sẽ hoạt động hiệu quả hơn, tinh thần của con cũng thoải mái hơn, con bạn sẽ không còn khóc lóc nữa. Nó giúp con bạn giải phóng năng lượng.

5: Cải thiện giấc ngủ cho con bạn

Việc tăng cường hoạt động thể chất nói chung sẽ giúp con bạn và bạn ngủ ngon hơn. Khi con bạn ngủ, bạn sẽ có nhiều thời gian để thư giãn và làm những gì bạn muốn như làm đẹp hay chỉ đơn giản là dọn nốt căn nhà bừa bộn

6: Yoga tốt cho não bộ 

Không chỉ con bạn mà cả bạn cũng cần đến điều này. Cuộc sống thường ngày bạn phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng từ công việc, cuộc sống. Kể cả khi đã sinh xong, bạn vẫn thèm ăn và muốn ngủ nhiều hơn vì bạn cần năng lượng do áp lực đè nặng. Buồn thay, con bạn chưa lớn và bạn vẫn phải thức dậy hằng đêm vì tiếng khóc của con. 

Nhưng yoga sẽ giúp bạn thoải mái. Bạn sẽ có thời gian và không gian để tách biệt ra khỏi những nỗi lo lắng về trách nhiệm của một bà mẹ. Khi không bị ép phải lo lắng thì não bộ của bạn sẽ được giải phóng và hoạt động tốt hơn

7: Giúp con bạn dạn dĩ hơn

Việc học yoga sẽ tạo ra những kết nối và nuôi dưỡng những mối quan hệ, nó giúp mọi người vui vẻ hơn. Vì vậy học yoga giúp con bạn hòa nhập với xã hội, dạn dĩ và cứng cáp hơn những đứa trẻ khác, còn bạn sẽ trở thành bà mẹ đặc biệt hơn những bà mẹ khác.

Kết luận

Với tình yêu, sự duyên dáng, kiên nhẫn và tự tin, một người phụ nữ sẽ học cách để trở thành một người mẹ đúng nghĩa. Gần đâu thì yoga đã và đang giúp các mẹ và các con có những kết nối đặc biệt. Và đừng chần chừ gì nữa, hãy đăng kí một lớp học yoga cho cả mẹ và bé, hãy tận hưởng những giây phút thiêng liêng cùng nhau.

Nguồn: Thebabyspot.

Nếu muốn đăng ký tập tại các cơ sở của Yoga Luna Thái hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các lớp Yoga, hãy liên hệ tới hotline 036.415.6666 hoặc inbox fanpage để được giải đáp tận tình nhé!

Bản quyền 2020 © thuộc về Học Viện Quốc Tế Yoga Luna Thái