5 Tác dụng tuyệt vời của tập yoga cho trẻ em

Ngày nay yoga được rất nhiều người lựa chọn để thư giản sau ngày dài mệt mỏi. Yoga không chỉ được những bà nội trợ hay văn phòng yêu thích mà còn được trẻ em yêu thích . Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về yoga cho trẻ em nhé!

1. Tác dụng của tập yoga cho trẻ em

Tác dụng của yoga cho trẻ em

1.1 Giúp trẻ em tập trung hơn và tránh xao nhãng với các yếu tố tác động bên ngoài

Giúp trẻ em tránh luôn luôn kiểm soát được hành động và suy nghĩ của mình . Đồng thời nhờ các bài tập yoga cho trẻ em mà kết quả học tập của các bé tăng lên nhanh chóng.

1.2 Giúp trẻ em có thêm nhận thức về hơi thở và sự tự tin

Những bài tập yoga sẽ giúp trẻ em có thêm sinh lực đồng thời giúp tăng cường khả năng tự tin trước đám đông . Trẻ em tăng cường được sự kết nối giữa cơ thể và hơi thở, từ đấy dung tích phổi tăng lên giúp trẻ em giảm căng thẳng và kích thích phát huy suy nghĩ lành mạnh.

1.3 Sức mạnh và năng lượng được tăng lên nhiều lần

Luyện tập yoga trẻ em là một phương pháp vô cùng hữu ích để giúp tăng cường và cải thiện sức mạnh cơ và tính linh hoạt thần kinh giúp tăng cường chức năng tuần hoàn, hô hấp. Tăng cường trí nhớ và  lòng tự trọng của trẻ. Yoga trẻ em giúp giảm lo lắng và làm tăng khả năng tự thư giãn bình an. Tăng cường hấp thu chất và khả năng miễn dịch ở trẻ em .

1.4 Tập yoga cho trẻ em giúp giảm stress đồng thời giúp trẻ em ngủ ngon hơn

Hiện nay trẻ em có rất nhiều áp lực từ chuyện học tập, phần lớn trẻ em luôn mệt mỏi với lịch học dày đặc và những áp lực từ học tập và kỳ vọng từ bố mẹ . Thời gian trong lớp Yoga là khoảng thời gian vừa học vừa chơi không thể tuyệt vời hơn của bé và cả gia đình. Yoga dạy bé biết cách tự giữ bình tĩnh và tự bản thân cảm thấy bình thản cho dù hoàn cảnh bên ngoài như thế nào. Yoga giúp bé phát triển một cách tự nhiên nhất.

1.5 Yoga trẻ em giúp trẻ tăng khả năng kết nối  với mọi người

Khi tập yoga trẻ em sẽ có tính tình hòa đồng hơn với tất cả mọi người xung quanh đồng thời bạn sẽ nhận thấy các bài tập yoga có rất nhiều hoạt động giúp trẻ học kỹ năng làm việc nhóm, chơi với bạn, đặc biệt với các động tác cần sự hỗ trợ của nhau . Một nghiên cứu cho rằng có đến 69% trẻ em dưới 10 tuổi không được ngủ đủ giấc. Ở yoga, sự kết hợp của hơi thở và các động tác giúp trí óc thư giãn và nhờ đó con của bạn sẽ có giấc ngủ sâu hơn trẻ . Với yoga con bạn sẽ có giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn lấy lại năng lượng để có ngày mới tràn đầy năng lượng

2. Lớp học yoga cho trẻ em ở Hà Nội 

Lớp học yoga cho trẻ em ở hà nội

Địa chỉ: Cơ sở 1: 967 Đê La Thành - Ba Đình - Hà Nội Cơ sở 2: OF04 Tầng 2 T6  Times City - Minh Khai - HN Liên Hệ: 0364156666 - Mr Mỹ Ngoài ra trung tâm còn nhiều cơ sở khác nữa. các bạn có thể xem thêm tại: https://yogalunathai.com/lien-he

Yoga cho trẻ em tại cơ sở Times City - Yoga Luna Thái

Chi có nick facebook là Ha Thu Vu có con học tại trung tâm chia sẻ ” Cái mình yêu nhất ở trung tâm là sự ân cần chu đáo của thầy cô. Các bạn nhiệt thành, yêu trẻ và hướng dẫn rất chi tiết. Nhóc nhà mình có lúc ko thích đi học ở trường, nhưng đi tập Gym thì luôn sẵn lòng. Nhờ có Gym, bạn ấy tự tin và khoẻ khoắn hơn nhiều. Cám ơn Yoga Luna Thái lắm ý.”

Yoga Luna Thái

Bản quyền 2020 © thuộc về BMG Group