14 ĐIỀU HAY VỀ CUỘC SỐNG, ĐÀN BÀ HAY ĐÀN ÔNG ĐỀU NÊN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

Đơn giản, mộc mạc song những câu nói dưới đây hàm chứa ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Hãy cùng Yoga Luna Thái đọc và suy ngẫm cho chính mình!

 

1. Hãy nhớ người ở cạnh bạn lúc khó khăn, mới là người thương bạn nhất. Người mà chỉ vui khi bạn giàu có, chỉ là người yêu tiền của bạn thôi. Người ở cạnh bạn ngay lúc bạn xấu xí nhất mới là người yêu bạn nhất. Người chỉ hớn hở khi thấy bạn xinh đẹp, chỉ là người muốn “ngủ’ với bạn thôi!

2. Đàn bà dù có giỏi giang và thành đạt đến nhường nào. Đến khi rũ bỏ lớp quần áo trên người xuống, vẫn chỉ là bờ vai gầy guộc bị mài mòn theo bão giông của cuộc đời. Vậy nên hãy đối xử tốt, yêu thương vợ mình, trân trọng mẹ mình.

3. Đàn ông biết bênh vợ là đàn ông khôn. Đối với đàn bà, ngàn lời chê trách của thiên hạ cũng không bằng một lời chê của chồng.
 
4. Đàn ông thường không trân trọng người phụ nữ mình đang có Mà chỉ tập trung dòm ngó những người phụ nữ không thuộc về mình. Đến lúc hối hận cũng không kịp.
 
5. Đời phụ nữ ... Tim là của bố mẹ Thân xác là của chồng Thời gian là của con Chỉ có nếp nhăn là của mình mà thôi!
 
6. Chẳng ai sinh ra mà đã hợp nhau Một chút nhường nhịn, một chút chịu đựng Thêm một chút nhẫn nại Và có cả một chút hy sinh vì nhau nên Tình yêu mới bền vững.
 
7. Quen biết một người là do duyên phận Hiểu được một người là do kiên trì Chinh phục được một người dựa vào trí tuệ Có thể ở bên nhau dài lâu hay không Thì phải dựa vào sự bao dung.
 
8. Không phải cứ bộc lộ ra mới là có chuyện. Người luôn giữ trong lòng luôn là người tổn thương sâu sắc nhất. Dù sao, khi đã chọn sự im lặng cũng là lúc khoảng cách dần tăng và con người ta không còn muốn gần nhau nữa... Đừng để người phụ nữ của mình im lặng.
 
9. Tình cảm sẽ chết đi khi niềm tin không còn tồn tại. Tình yêu sẽ khép lại khi không còn hai chữ QUAN TÂM.
 
10. Vợ đẹp mà bạc tình thì tan nát cả gia đình. Chồng giàu mà vô trách nhiệm thì chỉ là ung nhọt của vợ con.
 
11. Nhà không thể tự sạch Cơm không phải tự chín Con không thể tự trưởng thành Vì vậy, dù có “ chức cao” cũng đừng xem thường người vợ ở nhà của bạn.
 
12. Con người ai cũng có lúc rung động “ngoài vợ ngoài chồng” nhưng phải đủ tỉnh táo nhận ra đâu là thoáng qua và đâu mới là yêu thương thực sự.
 
13. Phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen Phụ nữ hiện đại kiếm tiền không kiếm chuyện Phụ nữ khôn vừa giữ sắc vừa giữ chồng.
 
14. Sau này cưới ai hay nhận lời yêu ai cũng vậy: - Chọn vội sẽ nhầm - Làm vợ chứ không làm bồ - Làm người duy nhất chứ đừng ham thứ nhất - Hôn nhân có thể trễ nhưng không có quyền sai...
 
Bản quyền 2020 © thuộc về BMG Group